Hotline:

0948 605 665

0918 404 190

Báo giá sơn chống cháy tốt nhất 2021

Báo giá sơn chống cháy tốt nhất 2021

Giới thiệu: Công ty TNHH vật liệu tiên tiến DESAM là một trong những đơn vị tự sản xuất và thi công sơn chống cháy với chất lượng tốt nhất thị trường. Sản phẩm sơn chống cháy Iconer là dòng sơn gốc dầu cao cấp, được cấp giấy phép kiểm định sản phẩm bởi cục Công an PCCC và CNCH. Sản phẩm đã phục vụ hàng trăm công trình lớn nhỏ trong và ngoài nước, là thương hiệu được nhiều nhà thầu và chủ đầu tư lựa chọn.

Sơn chống cháy ống thông gió nhà cao tầng

Sơn chống cháy ống thông gió nhà cao tầng

Chúng tôi cung cấp và thi công sơn chống cháy cho các hạng mục nhà cao tầng bao gồm thi công sơn chống cháy hệ thống ống thông gió, cầu thang thoát hiểm, hệ thống cửa thang máy, kết cấu cột dầm bê tông tầng hầm,…Ứng dụng của sơn chống cháy trong phòng chống cháy nổ tại nhà cao tầng rất phổ biến vì vai trò và hiệu quả nó mang lại là tối ưu.

Các lỗi thường gặp ở sơn chống cháy và cách khắc phục

Các lỗi thường gặp ở sơn chống cháy và cách khắc phục

Sơn chống cháy cũng như nhiều hệ sơn khác, có 2 loại cơ bản và người ta gọi tên theo đúng thành phần của nó:

  • Sơn chống cháy gốc dầu:

Được ứng dụng rộng rãi hơn vì tính năng của nó tích hợp dùng được cả trong nhà và ngoài trời , bền bỉ hơn với thời tiết. Bằng việc sử dụng dung môi để hòa tan, sơn gốc dầu có khả năng kháng nước rất cao bảo vệ tốt công trình trong điều kiện khí hậu nhiệt đới .

  • Sơn chống cháy gốc nước:

Sơn gốc nước là loại sơn mà thành phần nước được làm dung môi là chính, mang đến sự an toàn thân thiện với môi trường.

Sơn chống cháy cầu thang thoát hiểm

Sơn chống cháy cầu thang thoát hiểm

Hiện nay những công trình nhà cao tầng( chung cư, trường học, nhà hàng, khách sạn,…) ngoài việc sử dụng thang máy, thang bộ thì ít người biết và quan tâm đến thang thoát hiểm ngoài trời. Nó đóng vai trò quan trọng là lối thoát khẩn cấp khi ngôi nhà xảy ra sự cố, đặc biệt là hỏa hoạn. Thang thoát hiểm thường được bố trí gần thang máy, nếu cầu thang máy có trục trặc hoặc mất điện, không thể di chuyển thì cầu thang bộ là phương tiện di chuyển thiết yếu vì thế trong các công trình có thang máy thì không thể thiếu cầu thang bộ thoát hiểm.

Sơn chống cháy cửa thang máy

Sơn chống cháy cửa thang máy

Hiện nay an toàn cháy nổ trong các khu chung cư, tòa nhà văn phòng, nhà cao tầng...đang được đặt lên hàng đầu, vấn đề ngày ngày càng một quan trọng khi các sự cố cháy diễn ra liên tiếp, gây thiệt hại lớn về người và của.

Sơn chống cháy DESAM - Bảo vệ công trình của bạn

Sơn chống cháy DESAM - Bảo vệ công trình của bạn

Sơn chống cháy Iconer SG1 cũng như nhiều hệ sơn do công ty TNHH Vật Liệu Tiên Tiến DESAM sản xuất đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín về sơn chống cháy trên cả nước được các chủ đầu tư tin dùng. Đặc biệt DESAM tự hào là một trong các đơn vị góp phần xây dựng nên Nhà máy tổ hợp và sản xuất ô tô VINFAST, đi suốt trong quá trình hình thành chúng tôi thi công ở tất cả các giai đoạn và góp phần thi công 60% sơn chống cháy của đại công trình.

 

Đơn vị cung cấp và thi công sơn chống cháy trên toàn quốc 2019

Đơn vị cung cấp và thi công sơn chống cháy trên toàn quốc 2019

Vào google tìm từ khóa “Sơn chống cháy”  hay từ khóa “ Báo giá sơn chống cháy”, “ Thi công sơn chống cháy” hoặc từ khóa “ Sơn chống cháy cho kết cấu thép” thì chưa đầy 1s Google đã đưa cho người dùng khoảng 18 triệu kết quả tìm kiếm là thông tin các đơn vị cung cấp và thi công sơn chống cháy trên cả Việt Nam.

Những khó khăn trong công tác thi công sơn chống cháy

Những khó khăn trong công tác thi công sơn chống cháy

Bất kể một công trình, hạng mục nào đều sẽ gặp ít nhiều khó khăn trong công tác thi công, riêng về thi công sơn chống cháy cũng vậy. Sau đây là một vài khó khăn cũng như cách khắc phục để giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh và đẩy nhanh tiến trình thi công.

Phương pháp tối ưu cho bảo vệ nhà thép tiền chế

Phương pháp tối ưu cho bảo vệ nhà thép tiền chế

Với nhu cầu về an toàn cháy nổ trong các khu công nghiệp, nhà xưởng thì việc phòng ngừa cũng như giảm thiểu những sự cố không mong muốn xảy ra. Trong đó có việc bảo vệ kết cấu thép, một trong những cấu tạo chính quang trọng nhất của nhà xưởng. Hiện này có rất nhiều phương pháp bảo vệ kết cấu thép như phun bọt chống cháy, sửu dụng tấm ốp chuyên dụng, và tối ưu nhất là phương pháp sử dụng sơn chống cháy.

Hướng dẫn thi công sơn chống cháy cho kết cấu thép

Hướng dẫn thi công sơn chống cháy cho kết cấu thép

Để có thể thi công đạt hiệu quả cao, chất lượng sơn tốt và rút ngắn được tiến độ thì khách hàng cần nắm được các vấn đề về kỹ thuật sau chuẩn bị bề mặt, pha sơn đúng tỉ lệ, phun sơn đúng kỹ thuật đúng định mức và độ dày.