Công ty TNHH Vật liệu tiên tiến DESAM (Desam Co., Ltd.) có trụ sở chính tại Hà Nội, được thành lập và vận hành bởi các nhà khoa học đầu ngành về sơn, nhựa, cao su và các nhà quản trị giàu kinh nghiệm tại Việt Nam, là doanh nghiệp KHCN với định hướng nghiên cứu chuyên sâu và sản xuất các vật liệu tiên tiến bền vững, có tính năng vượt trội, đem đến giá trị sử dụng cũng như chất lượng cao hơn cho khách hàng, trong khi giá thành hợp lý hơn các sản phẩm hiện hữu.

Sau thời gian dài nghiên cứu, chúng tôi đã đưa ra thị trường sản phẩm sơn chống cháy cho thép mang nhãn hiệu ICONER® có khả năng bảo vệ thép chịu lửa hơn 3 giờ, với định mức sơn kg/m2 nhỏ, độ dày màng sơn mỏng và giá thành kinh tế nhất, do đó không những có khả năng chống cháy ưu việt mà còn giúp tiết kiệm chi phí cho Chủ đầu tư. Bên cạnh đó, sơn chống cháy cho thép ICONER® cũng rất thân thiện với nhà thầu do tính dễ thi công và độ bám dính cao, thời gian chờ khô ngắn, giúp rút ngắn thời gian thi công.

Trong hệ thống sản phẩm về sơn cao cấp của chúng tôi, chúng tôi cũng đã nghiên cứu thành công các hệ sơn có đặc tính vượt trội như sau:

  • Sơn chống nóng (sơn cách nhiệt) với khả năng tạo màng cách nhiệt tốt, giúp giảm nhiệt độ lên đến 10-12°C. Có khả năng kháng được hóa chất và kháng nước cao, bảo vệ công trình và vật dụng khỏi tác động của thời tiết và môi trường.
  • Sơn chống mài mòn: sơn chống mài mòn cho các chi tiết máy, các bộ phận bằng kim loại cần chống rỉ và phủ màu tuy nhiên thường bị tiếp xúc và chịu sự va đập mạnh như sàn nhà máy, nhà xưởng, bề mặt nền của các hệ thống máy gia công kim loại, ống gió của lò gạch…
  • Sơn epoxy nhà xưởng: tuổi thọ lên đến 10 năm, chịu va đập và mài mòn cao, có độ đàn hồi vượt trội. So với các sơn sàn epoxy thông thường trên thị trường, sơn sàn epoxy có giá thành cao hơn khoảng 3-4 lần tuy nhiên tuổi thọ lâu gấp 5-6 lần sơn sàn epoxy thông thường chưa tính đến việc tiết kiệm chi phí cải tạo, chi phí thi công lại sàn cho Chủ đầu tư khi sơn sàn epoxy cũ 2-3 năm lại phải sơn lại.
  • Sơn chống rỉ thép ưu việt với khả năng bảo vệ, chống rỉ thép lên đến 10 năm không cần sơn lại.
  • Và nhiều sản phẩm nữa đang được nghiên cứu bởi đội ngũ các nhà khoa học đầu ngành Việt Nam về sơn và hóa chất.
Bên cạnh việc sản xuất và cung cấp sản phẩm sơn chống cháy thép chất lượng vượt trội, chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật chuyên thi công sơn chống cháy cho nhà máy, nhà xưởng, tòa nhà…lắp dựng bằng kết cấu thép. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi với trình độ và kinh nghiệm thi công dày dặn sẽ giúp tư vấn cho khách hàng các biện pháp thi công sơn chống cháy phù hợp cho từng loại công trình như công trình mới lắp dựng, công trình nhà máy cũ cải tạo thêm phần sơn chống cháy…
 

Quý khách có nhu cầu mua hoặc cần tư vấn về sử dụng / thi công sơn chống cháy cho thép xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Trụ sở: Nhà 33, ngõ 283 Đội Cấn, Phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

VPGD Miền Bắc: Nhà 82 C2, KĐT Mới  Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

VPGD Miền Nam: Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Nhà máy sản xuất: Xã An Khánh, Huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội

Hotline: 0918.404.190 - 0948.605.665 - 0912.830.138 - Email: Sales@desam.vn

Website: http://desam.vn - http://sonchongchaythep.vn