Tin tức
CÁC LỖI THƯỜNG GẶP Ở SƠN CHỐNG CHÁY VẦ CÁCH KHẮC PHỤC

CÁC LỖI THƯỜNG GẶP Ở SƠN CHỐNG CHÁY VẦ CÁCH KHẮC PHỤC

Sơn chống cháy cũng như nhiều hệ sơn khác, có 2 loại cơ bản và người ta gọi tên theo đúng thành phần của nó:

  • Sơn chống cháy gốc dầu:

Được ứng dụng rộng rãi hơn vì tính năng của nó tích hợp dùng được cả trong nhà và ngoài trời , bền bỉ hơn với thời tiết. Bằng việc sử dụng dung môi để hòa tan, sơn gốc dầu có khả năng kháng nước rất cao bảo vệ tốt công trình trong điều kiện khí hậu nhiệt đới .

  • Sơn chống cháy gốc nước:

Sơn gốc nước là loại sơn mà thành phần nước được làm dung môi là chính, mang đến sự an toàn thân thiện với môi trường.

SƠN CHỐNG CHÁY CHO CẦU THANG THOÁT HIỂM

SƠN CHỐNG CHÁY CHO CẦU THANG THOÁT HIỂM

Hiện nay những công trình nhà cao tầng( chung cư, trường học, nhà hàng, khách sạn,…) ngoài việc sử dụng thang máy, thang bộ thì ít người biết và quan tâm đến thang thoát hiểm ngoài trời. Nó đóng vai trò quan trọng là lối thoát khẩn cấp khi ngôi nhà xảy ra sự cố, đặc biệt là hỏa hoạn. Thang thoát hiểm thường được bố trí gần thang máy, nếu cầu thang máy có trục trặc hoặc mất điện, không thể di chuyển thì cầu thang bộ là phương tiện di chuyển thiết yếu vì thế trong các công trình có thang máy thì không thể thiếu cầu thang bộ thoát hiểm.

SƠN CHỐNG CHÁY DESAM  -  BẢO VỆ CÔNG TRÌNH CỦA BẠN

SƠN CHỐNG CHÁY DESAM - BẢO VỆ CÔNG TRÌNH CỦA BẠN

Sơn chống cháy Iconer SG1 cũng như nhiều hệ sơn do công ty TNHH Vật Liệu Tiên Tiến DESAM sản xuất đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín về sơn chống cháy trên cả nước được các chủ đầu tư tin dùng. Đặc biệt DESAM tự hào là một trong các đơn vị góp phần xây dựng nên Nhà máy tổ hợp và sản xuất ô tô VINFAST, đi suốt trong quá trình hình thành chúng tôi thi công ở tất cả các giai đoạn và góp phần thi công 60% sơn chống cháy của đại công trình.

ĐƠN VỊ CUNG CẤP VÀ THI CÔNG SƠN CHỐNG CHÁY TRÊN TOÀN QUỐC 2019

ĐƠN VỊ CUNG CẤP VÀ THI CÔNG SƠN CHỐNG CHÁY TRÊN TOÀN QUỐC 2019

Vào google tìm từ khóa “Sơn chống cháy”  hay từ khóa “ Báo giá sơn chống cháy”, “ Thi công sơn chống cháy” hoặc từ khóa “ Sơn chống cháy cho kết cấu thép” thì chưa đầy 1s Google đã đưa cho người dùng khoảng 18 triệu kết quả tìm kiếm là thông tin các đơn vị cung cấp và thi công sơn chống cháy trên cả Việt Nam. Như mọi người đã biết xã hội ngày nay cùng với sự bùng nổ của ngành công nghệ thông tin, khiến cho mọi người rất dễ dàng tìm kiếm một thông tin mà mình đang có nhu cầu sử dụng, nhưng nó cũng có rất nhiều mặt hạn chế. Vì thông tin quá nhiều trên mạng Internet khiến cho người dùng khó lòng mà phân biệt được, Vì vậy cùng bỏ ra một khoản tiền nhưng nhiều chủ đầu tư hay nhà thầu lại nhận được sản phẩm ngoài sự kỳ vọng của họ, làm sao để tìm được đơn vị cung cấp và thi công Sơn chống cháy uy tín và chuyên nghiệp. Để giải quyết vấn đề mà khách hàng băn khoăn chúng tôi với đội ngũ nhân lực dày dặn chuyên môn và kinh nghiệm đã cùng nhau xây dựng nên Sonchongchaythep.vn với tên sản phẩm thương hiệu là Sơn chống cháy Desam- Iconer.

NHỮNG KHÓ KHĂN KHI THI CÔNG SƠN CHỐNG CHÁY

NHỮNG KHÓ KHĂN KHI THI CÔNG SƠN CHỐNG CHÁY

Bất kể một công trình, hạng mục nào đều sẽ gặp ít nhiều khó khăn trong công tác thi công, riêng về thi công sơn chống cháy cũng vậy. Sau đây là một vài khó khăn cũng như cách khắc phục để giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh và đẩy nhanh tiến trình thi công.

NHỮNG LƯU Ý KHI SƠN CHỐNG CHÁY CHO KẾT CẤU THÉP

NHỮNG LƯU Ý KHI SƠN CHỐNG CHÁY CHO KẾT CẤU THÉP

Với tính năng và công dụng mà sơn chống cháy mang lại thì nó đang chiếm vai trò quan trọng trong việc bảo vệ các nhà máy,xí nghiệp, khu sản xuất công nghiệp được xây dựng bằng kết cấu thép hay còn gọi là nhà thép tiền chế.

Tại sao nên lựa chọn sơn chống cháy cho kết cấu thép, dầm thép gia cường và ống gió của tòa nhà?

Tại sao nên lựa chọn sơn chống cháy cho kết cấu thép, dầm thép gia cường và ống gió của tòa nhà?

Trong những năm qua nhiều vụ cháy chung cư, cháy nhà khiến nhiều người bàng hoàng, lo lắng vì không biết ngôi nhà hay căn hộ mà mình đang sinh sống liệu có đảm bảo an toàn hay không? Một giải pháp được nhiều người lựa chọn đảm bảo an toàn cho cả gia đình đó là sử dụng sơn chống cháy cho tòa nhà, căn hộ. Tuy nhiên, không phải ai cũng lựa chọn được loại sơn chống cháy tốt và đảm bảo chất lượng.


Đối tác